3 Lợi ích sức khỏe của trà xanh

Có vô số lợi ích có thể được tìm thấy trong trà xanh. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại trà đều giống nhau; nguồn gốc và chất lượng của các thành phần của trà xanh đóng một vai trò quan trọng khi nó được coi là một chất trợ giúp cho cơ thể con người.
 
 

NGUỒN GỐC CỦA TRÀ XANH


Trà xanh có nguồn gốc từ Đông Nam Á; Đặc biệt, nó là đặc trưng của miền nam Trung Quốc. Nhờ độ cao và độ ẩm, cây chè Camellia Sinensis tìm được điều kiện lý tưởng để phát triển. 

Trà là điển hình của y học cổ truyền Trung Quốc; trên thực tế, chúng ta có thể cảm ơn loại cây này vì các loại trà Xanh, Đen, Trắng, Phổ Nhĩ, Ô long, (trong số những loại khác); những gì khác nhau giữa chúng là quá trình xử lý và mức độ oxy hóa.
 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRÀ XANH

 

1.- Tác dụng giảm cân

Vâng, trà xanh có chứa xanthine ancaloit đã được chứng minh rất tốt cho việc giảm mỡ thừa, nó thực sự được gọi là theine . Tác nhân này sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và thúc đẩy quá trình giảm cân bằng cách đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục.

Điều này không có nghĩa là uống trà có tác dụng kỳ diệu ngay tức thì. Nhưng nó là điều cần thiết để cho một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu bạn hơi thừa cân và muốn giảm vài cân, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một chuyên gia để được hướng dẫn phù hợp và cá nhân hóa.
 

2.- Chống lão hóa

Giàu chất chống oxy hóa, trà xanh có thể giúp làm chậm quá trình viêm nhiễm dẫn đến lão hóa; Nó giúp hệ thống tuần hoàn giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch vì nó thúc đẩy huyết áp khỏe mạnh.

Bạn phải tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trước khi uống trà xanh hoặc dùng bất kỳ phương thuốc tự nhiên nào khác nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nền nào.
 

3.- Vitamin

Đúng! Nghe có vẻ khó tin nhưng trà xanh rất giàu vitamin A, D, E, C, B, B5, H và K; nó cũng chứa các khoáng chất như mangan, kẽm, crom và selen.

Chúng tôi thích uống trà xanh đá sau khi tập thể dục để giúp cơ thể lấy lại khoáng chất bị mất khi đổ mồ hôi. Hãy thử ngay trà đá trong mùa hè này nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Tất cả thông tin và tài nguyên tìm thấy trên Toiyeutra.vn đều dựa trên ý kiến ​​của tác giả (trừ khi có ghi chú khác). Tất cả thông tin nhằm thúc đẩy người đọc đưa ra quyết định về sức khỏe, dinh dưỡng và lối sống của riêng họ sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ. Trọng tâm của Tôi Yêu Trà là khuyến khích mọi người áp dụng lối sống lành mạnh hơn, chia sẻ tài nguyên giáo dục.

Tôi Yêu Trà khuyến khích bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe hoặc chế độ ăn uống, đặc biệt là bất kỳ thay đổi nào liên quan đến một chẩn đoán hoặc tình trạng cụ thể. KHÔNG được sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán, điều trị, ngăn ngừa hoặc chữa khỏi bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào.

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading