4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ PHA TRÀ HOA CÚC CHAMOMILE

Chamomile, còn được gọi là cúc La Mã là một loại trà hoa cúc rất phổ biến ở Châu Âu. Hoa không chỉ mọc hoang ở Châu Âu mà nhiều người còn trồng nó trong vườn nhà hoặc trong các chậu hoa ngoài hiên. Một hương vị thơm nhẹ mùi táo, giống như hoa với một chút ngọt ngào là mô tả tốt nhất cho loại trà hoa này. Thức uống này có một truyền thống lâu đời ở phương Tây như một phương thuốc thảo dược, được sử dụng cho các cơn đau dạ dày, điều trị cảm lạnh và cũng như một loại thuốc an thần nhẹ. Uống một cốc trước khi đi ngủ, đặc biệt là vào những đêm lạnh giá, giúp bạn thư giãn tâm trí và cơ thể.
 
4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ PHA TRÀ HOA CÚC CHAMOMILE

Hướng dẫn pha trà hoa cúc Chamomile

  1. Lấy khoảng 1 thìa canh hoa cúc khô vào ấm pha trà của bạn. 
  2. Sử dụng ấm hoặc cốc pha trà, đun sôi 300ml nước.
  3. Cho trà vào ấm sau đó thêm nước nóng vào cốc trà của bạn.
  4. Để trà ngấm trong khoảng năm phút.

Nếu bạn muốn thêm một chút vị ngọt vào tác trà hoa chamomile của mình, hãy thêm một thìa mật ong nguyên chất – một chút sẽ có tác dụng lâu dài. Một chút chanh tươi cũng là một bổ sung tuyệt vời cho loại trà này! Một số thảo mộc kết hợp tuyệt vời khác là gừng tươi, quế, cam hoặc nếu bạn muốn mạo hiểm, hãy nhấp một ngụm rượu whisky để biến nó thành Hot Toddy!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi bắn cho chúng tôi một bình luận dưới đây! Và nếu bạn đăng công thức này, hãy nhớ gắn thẻ  #Toiyeutra ! Luôn cập nhật mọi thứ về Tôi Yêu Trà bằng cách theo dõi chúng tôi trên Facebook để biết tất cả các công thức pha trà mới nhất của chúng tôi!


 

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading