Cam Sấy - Hot Hit Cho Những Người Yêu Thích Trang Trí Giáng Sinh

Cam sấy là món không thể thiếu mỗi dịp Giáng Sinh. Bên cạnh quế, cam sấy đem lại cảm giác ấm cúng nhờ màu sắc nổi bật, hương thơm ngọt ngào dễ chịu. Chắc hẳn bạn đã bắt gặp những lát cam đong đưa trên cây thông, ghim vào những vòng nguyệt quế hay nến thơm phải không? 

Nếu là một tín đồ mùa lễ hội thì ngoài những dây kim tuyến, quả cầu tuyết thì bạn đừng bỏ qua cam sấy. Hãy cùng Tôi Yêu Trà khám phá những ý tưởng độc đáo cam sấy có thể mang lại cho Noel năm nay thêm sắc màu nhé!

Hãy bắt đầu bằng việc xâu chuỗi những lát cam sấy. Cũng rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần một chút tỉ mẩn là có ngay những chuỗi cam xinh đẹp rồi.
 
 

Treo cam sấy lên thành những dải thế này thôi đã thấy thích mắt, ý tưởng cho ngôi nhà hay bữa tiệc của bạn thêm màu sắc mà ấm áp vô cùng.
 
 

Bạn có thể chuẩn bị thêm một số loại lá kim, quả thông, quế thanh. Chỉ cần điểm vài lát cam sấy là bức tường hay cánh cửa của bạn đã mang một diện mạo khác.
 
 

Thử gói quà và dùng cam sấy làm điểm nhấn nhé. Tuy mộc mạc nhưng rất đẹp đấy bạn!
 

 
Chuông gió hay tay vịn cầu thang thì thế nào nhỉ?
 
  

Bạn có ý tưởng nào cho những lát cam sấy xinh đẹp này nữa không? Hãy chia sẻ cho Tôi Yêu Trà biết nhé! Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp.

Tìm hiểu thêm
Mua cam sấy ở đâu?
Mua cam quế ở đâu?
Mua cam trang trí giáng sinh ở đâu?

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading