Tôi Yêu Trà Thăm Vùng Nguyên Liệu Trà Thảo Mộc Tại Đà Lạt

Tháng 7, Tôi Yêu Trà đã có một hành trình thú vị khi ghé thăm những trang trại trồng thảo mộc tại Đà Lạt. Chúng tôi hẹn nhau đi từ 5 giờ sáng, nhưng tôi háo hức suốt cả đêm. Đã rất lâu rồi, mới có chuyến đi khiến tôi chờ đợi đến như vậy.

tôi yêu trà tham quan vùng nguyên liệu làm trà thảo mộc
Tham quan một trang trại trồng hoa Lavender

Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng là xứ sở của các loài hoa, mỗi mùa, mỗi thời điểm Đà Lạt lại có những sắc màu hoa đặc trưng riêng biệt. Hè này, Tôi Yêu Trà tiếp tục mang đến cho các bạn một góc câu chuyện về Đà Lạt qua các loại trà hoa nổi tiếng nơi đây: trà nụ hoa hồng; hoa oải hương (lavender); trà hoa atiso...
 
trà nụ hồng đà lạt
Nụ hoa hồng Đà Lạt

Các loại trà hoa từ Đà Lạt là những sản phẩm được yêu thích tại Tôi Yêu Trà, do đó, chúng tôi lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất tại các vùng trồng hoa thảo mộc tinh tuý trên "vùng đất ngàn hoa" này.
 
cỏ xả chanh
Cỏ sả chanh

Khi được tiếp xúc trực tiếp với những cây thảo mộc, biết được quy trình để cho ra nguyên liệu chuẩn hữu cơ vất vả, kỳ công như thế nào mới hiểu rằng tại sao những trà thảo mộc đó lại quý đến như vậy và chúng tôi càng cảm thấy trân trọng những sản phẩm của mình hơn.
 
cây hương thảo làm trà thảo mộc
Vườn cây hương thảo
 
Sau trải nghiệm khi tận tay được cảm nhận những loài cây trong trang trại thảo mộc thuần organic, cảm giác khi đứng trong vùng nguyên liệu chỉ ngửi thấy mùi thơm dễ chịu của thảo mộc và không muốn rời khỏi...

Xem thêm: 10 loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe bạn nên thử
 

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading