Trà cúc chi Hưng Yên

Trà cúc chi Hưng Yên

Cúc chi Hưng Yên hay còn gọi là cúc Tiến vua là loài hoa cúc nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ. Ẩn sâu trong mỗi bông cúc chi nhỏ bé là khả năng làm dịu, thư giãn đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa cho cơ thể. Trà cúc chi đem đến hương thơm ngọt ngào, đặc trưng và không thể nhầm lẫn với các loài cúc khác.
 
Cách pha trà:
3-5gr nụ cúc sấy khô sử dụng với khoảng 150-200ml nước nóng 90 độ.
Uống nóng: Tráng bình và nụ cúc bằng nước sôi khoảng 30s - 1 phút sau đó gạn bỏ lượt nước tráng. Trút thêm nước sôi, đợi 5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức. Trà nụ cúc sẽ ngon hơn nếu kết hợp với các loại thảo mộc khác như táo đỏ, kỷ tử, cỏ ngọt...

Uống lạnh: Lọc bỏ phần xác trà đi và lấy phần nước, thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh
Trà cúc cũng được khuyên là kết hợp với cỏ ngọt, chanh hoặc đường phèn, mật ong.

Lưu ý: Bã hoa cúc giữ lại để đắp mặt nạ làm se khít lỗ chân lông, dùng để tắm chữa rôm sảy, lở ngứa.
100% cúc chi Hưng Yên sấy lạnh tự nhiên
Hưng Yên, Việt Nam

90,000đ 125,000

Đánh giá 5.00 out of 5
MÃ SP : Danh mục :

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading