Trà Detox

Filters

Hiển thị 1 trong 17 Sản phẩm

1 trong 17 sản phẩm

  • Trà Hoa Atiso đỏ (Hibiscus Roselle)
    Trà Hoa Atiso đỏ (Hibiscus Roselle)

    Trà Hoa Atiso đỏ (Hibiscus Roselle)

    Trà hoa Atiso đỏ là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Qua quá trình gieo trồng tự nhiên đến khi những cánh hoa mềm rụng xuống từng đài quả sẽ được thu hoạch và chọn lọc trước khi đưa vào chế biến sấy khô.  Atiso đỏ là loài hoa được đặc biệt yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng chính là món quà sức khỏe và hạnh phúc mà Tôi Yêu Trà muốn trao gửi tới các khách hàng. - Túi 100gr: 80,000đ - Túi 150gram: 115,000đ
    80,000đ
Trà Detox tại Tôi Yêu Trà:

Ngày nay, uống trà detox đã trở thành một thói quen phổ biến cho những người muốn loại bỏ độc tố trong cơ thể, đặc biệt, với những người mong muốn giảm cân. 

Trà Detox rất dễ sử dụng, dễ uống, phổ biến nhất là sự kết hợp các loại trà hoa quả, trái cây sấy hoặc các loại trà thảo mộc có chứa hàm lượng vitamin C và chất xơ cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bạn nên kết hợp sử dụng trà Detox với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh đi kèm với chế độ luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe và vóc dáng.

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading