Từ phụ nữ đến phụ nữ: Một số cảm hứng cho Ngày Phụ nữ

Phụ nữ thân mến,
Ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để phản ánh sức mạnh của bản chất cốt lõi nữ tính của chúng ta và tầm quan trọng của việc để nó hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. 
 
Từ phụ nữ đến phụ nữ: Một số cảm hứng cho Ngày Phụ nữ

Là người đồng sáng lập một doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, sống cuộc sống ở HN, nuôi con, điều hành công việc kinh doanh và tìm thời gian cho bản thân, tôi đã suy nghĩ về ý nghĩa của thành công đối với mình. Tôi đã đi đến kết luận rằng phụ nữ không nên cố gắng có được những đặc điểm nam tính để cạnh tranh với các đồng nghiệp nam và đối thủ của họ. Phụ nữ thành công là những người biết sử dụng những thuộc tính của mình, trung thực với chính mình, tôn vinh vẻ đẹp của sự nữ tính và tận hưởng trí tuệ bên trong của chính họ.

Chúng ta nên nắm lấy cách chúng ta vận động trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có nhịp điệu và màu sắc riêng, sự nhạy cảm, trực giác, tính dễ bị tổn thương, sự quyết đoán, trí tuệ, nhận thức, sự phức tạp và sự ấm áp của chúng ta.

Đối với tôi, Ngày Phụ nữ là thời điểm để nhìn vào gương và nhớ rằng tình yêu và lòng trắc ẩn mà tôi chia sẻ với bản thân, với những người thân yêu và với thế giới xung quanh, song hành với việc hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn mà tôi cảm thấy tự hào khi hoàn thành . Chúng ta nên là chính mình với tất cả vinh quang nữ tính của chúng ta. Đối với tôi, đó là vẻ đẹp của người phụ nữ. Tôi thực sự tin rằng vẻ đẹp này là điều kỳ diệu của cuộc sống và là cách thực sự để mang lại sự thay đổi cho thế giới này. 
 
Từ phụ nữ đến phụ nữ: Một số cảm hứng cho Ngày Phụ nữ

Bằng cách giữ cho bản chất nữ tính của chúng ta tồn tại trong thế giới nam tính này, chúng ta có sức mạnh để biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn. 

Đối với tôi, đây là ý nghĩa của việc trở thành một nhà nữ quyền.

Đây là Nữ tính. Xinh đẹp. Đa năng. Nhạy cảm. Mạnh mẽ. Bạn là phụ nữ.

Và gửi tới những người bạn đồng hành là nam giới của chúng tôi - chúng tôi mời các bạn tham gia cùng chị em trong lễ kỷ niệm này và theo đuổi sự bình đẳng của chúng tôi!
 
Là một công ty do phụ nữ làm chủ, ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp vô cùng đặc biệt đối với Tôi Yêu Trà . Ngày Quốc tế Phụ nữ này, chúng tôi sẽ giảm giá 15% cho Combo Trà hoa hồng, một loại thảo mộc dưỡng nhan hữu cơ được thiết kế cho sức khỏe phụ nữ. Đặt trà hoa hồng tại Tôi Yêu Trà cho đến ngày 9 tháng 3 năm 2023 lúc 11:59 tối để được giảm giá 15%.

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading