Trà hoa Atiso đỏ Đà Lạt (Hibiscus Roselle) nguyên bông

Trà hoa Atiso đỏ Đà Lạt (Hibiscus Roselle) nguyên bông

Trà hoa Atiso là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Tại Việt Nam, Đà Lạt là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ lớn nhất cả nước đồng thời cũng rất nổi tiếng với đặc sản hoa này. So với hoa Atiso đỏ các vùng khác, Atiso đỏ Đà Lạt có được trồng và thu hoạch quanh năm. Cánh hoa Atiso Đà Lat nhỏ và mỏng hơn, nước trà khi pha ra có màu đỏ tươi thay vì màu đỏ tím. Hoa phơi khô tự nhiên, có mùi thơm ngọt, khi ngửi còn cảm nhận được vị chua nhẹ và mùi mộc mạc của đất và lá.

Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh.

Đóng gói:
- Túi 100gr: 80,000 còn 69,000
- Túi 150gram: 115,000 còn 90,000
Bạn đun sôi nước tinh khiết tới 100 độ C rồi đổ vào cốc có từ 3 – 5 bông Atiso khô, chờ 3 – 5 phút cho phai hết màu đỏ tía.
Đài quả khô có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, mật ong, cỏ ngọt tùy khẩu vị.
Để tận hưởng những công dụng cho sức khỏe từ Trà hoa Atiso, bạn nên sử dụng đường cỏ ngọt (không sinh năng lượng) hoặc mật ong. Trà hoa Atiso đỏ cũng uống ngon hơn khi được cho thêm vài lát gừng tươi.
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
100% hoa Atiso Đà Lạt nguyên bông sấy khô
Cao nguyên Lâm Đồng, Việt Nam

69,000đ

Đánh giá 5.00 out of 5
MÃ SP : Danh mục :

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading