Trà Shan tuyết cổ thụ

Filters

Hiển thị 3 trong 4 Sản phẩm

3 trong 4 sản phẩm

 • Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

  Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

  Cái tên trà shan tuyết bắt nguồn từ lớp lông mao trắng tinh khôi trên búp trà. Cũng vì những búp trà tuyết trắng hoàn toàn mà được gọi là Bạch Trà.  Khi pha ra, màu trà trong sáng tự nhiên, thường trắng vàng hoặc vàng màu mặt ong (do ảnh hưởng của người làm trà hoặc cách pha) nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng. Nếu bạn nhìn kỹ có thể thấy lớp lông mao nhỏ li ti trong nước. Hương trà thơm mùi cỏ sớm, cảm giác ngọt thanh, mát lại hơi ngai ngái. Vị trà chát chứ không hề đắng. Khi uống vào đến nước thứ 3 cảm thấy dính dính ở cổ, sau đó ngọt dần. Đóng gói: - Túi 100gr: 390,000 - Hũ thủy tinh: 260,000
  260,000đ
 • Sold out
  Trà sao chảo thủ công
  Trà sao chảo thủ công

  Trà sao chảo thủ công

  Nhắc đến trà Shan tuyết, chúng ta không thể quên được hương vị tinh khiết, đượm sắc núi rừng mà chẳng thể lẫn với bất cứ loại trà nào. Địa hình, địa chất, khí hậu đặc biệt đã tạo cho trà Shan tuyết hương vị thơm ngon nhưng đi cùng với nó cũng là sự kỳ công mà cách sao trà là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá trị của trà. Trà sao chảo thủ công chính là kỳ công như thế! 
  140,000đ
 • Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)
  Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)

  Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)

  ​Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn) là một trong những thành phẩm tuyệt vời và nổi tiếng của bạch trà. Cái tên trà trắng mẫu đơn xuất phát từ việc khi hái và phơi, trà có 1 lá xanh (hoặc 2 lá) và 1 chồi phủ lớp lông mao màu trắng, lá xòe ra như bông hoa mẫu đơn trắng, đôi khi với loại có 1 lá thì người ta cũng gọi là mẫu đơn. Giá sản phẩm -Túi zip 100gr: 
  140,000đ
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ tại Tôi Yêu Trà:

Trà Shan tuyết cổ thụ là một trong những loại trà quý, trà đặc sản của nước ta. Trà được làm từ những nõn nhỏ nhất và mềm mại nhất từ những cây trà xanh cổ thụ mọc sâu trong núi rừng. Trà shan tuyết cổ thụ mang đến hương vị tươi mát và đặc biệt tinh tế. Lý do mà trà shan tuyết lại quý đến vậy xuất phát từ việc thu hoạch, chế biến đều rất công phu, bên cạnh đó là hương vị tinh khiết như núi rừng khó có loại trà nào sánh được cùng những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.
 

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading