Trà Shan tuyết cổ thụ

Filters

Hiển thị 6 trong 8 Sản phẩm

6 trong 8 sản phẩm

 • Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Thượng Phẩm Hà Giang
  Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Thượng Phẩm Hà Giang

  Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Thượng Phẩm Hà Giang

  Từ những búp trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang, trải qua quá trình lên men theo kỹ thuật truyền thống, tạo nên dòng hồng trà shan tuyết thượng phẩm thơm ngon, hương vị đậm đà. - Đóng gói túi 100gr (Giá 200,000đ)
  189,000đ
 • Trà Phổ Nhĩ Việt Tôi Yêu Trà. Phổ Nhĩ Shan Tuyết Hà Giang
  Trà Phổ Nhĩ Việt Tôi Yêu Trà. Phổ Nhĩ Shan Tuyết Hà Giang

  Trà Phổ Nhĩ Việt Tôi Yêu Trà. Phổ Nhĩ Shan Tuyết Hà Giang

  Trà Phổ Nhĩ Việt Tôi Yêu Trà có hình thức bên ngoài màu nâu nhạt, được đóng gói dạng bánh trọng lượng 357gr - Màu nước vang đỏ, rất đẹp. - Hương thơm thanh mát, thoang thoảng mùi gỗ thông và mùi mộc nhĩ. - Rất tốt để uống sau bữa ăn. - Thích hợp cho người sành trà và người lớn tuổi.
  365,000đ
 • Trà Chít Shan Tuyết Cổ Thụ Hà Giang Dòng Trà Đặc Sản Của Người Dao
  Trà Chít Shan Tuyết Cổ Thụ Hà Giang Dòng Trà Đặc Sản Của Người Dao

  Trà Chít Shan Tuyết Cổ Thụ Hà Giang Dòng Trà Đặc Sản Của Người Dao

  Trà Chít thuộc dòng trà phổ nhĩ sống, càng để lâu năm nước trà chít càng trong và có màu đỏ nâu. Pha được nhiều lần. Hương trà chít thơm nhẹ mùi sương ban mai, vị trà mát, hậu vị sâu.
  140,000đ
 • Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

  Bạch Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

  Cái tên trà shan tuyết bắt nguồn từ lớp lông mao trắng tinh khôi trên búp trà. Cũng vì những búp trà tuyết trắng hoàn toàn mà được gọi là Bạch Trà.  Khi pha ra, màu trà trong sáng tự nhiên, thường trắng vàng hoặc vàng màu mặt ong (do ảnh hưởng của người làm trà hoặc cách pha) nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng. Nếu bạn nhìn kỹ có thể thấy lớp lông mao nhỏ li ti trong nước. Hương trà thơm mùi cỏ sớm, cảm giác ngọt thanh, mát lại hơi ngai ngái. Vị trà chát chứ không hề đắng. Khi uống vào đến nước thứ 3 cảm thấy dính dính ở cổ, sau đó ngọt dần. Đóng gói: - Túi 100gr: 390,000 - Hũ thủy tinh: 260,000
  260,000đ
 • Trà xanh shan tuyết sao chảo thủ công
  Trà xanh shan tuyết sao chảo thủ công

  Trà xanh shan tuyết sao chảo thủ công

  Nhắc đến trà Shan tuyết, chúng ta không thể quên được hương vị tinh khiết, đượm sắc núi rừng mà chẳng thể lẫn với bất cứ loại trà nào. Địa hình, địa chất, khí hậu đặc biệt đã tạo cho trà Shan tuyết hương vị thơm ngon nhưng đi cùng với nó cũng là sự kỳ công mà cách sao trà là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá trị của trà. Trà sao chảo thủ công chính là kỳ công như thế! 
  140,000đ
 • Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)
  Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)

  Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn)

  ​Trà trắng mẫu đơn (Bạch trà mẫu đơn) là một trong những thành phẩm tuyệt vời và nổi tiếng của bạch trà. Cái tên trà trắng mẫu đơn xuất phát từ việc khi hái và phơi, trà có 1 lá xanh (hoặc 2 lá) và 1 chồi phủ lớp lông mao màu trắng, lá xòe ra như bông hoa mẫu đơn trắng, đôi khi với loại có 1 lá thì người ta cũng gọi là mẫu đơn. Giá sản phẩm -Túi zip 100gr: 
  140,000đ
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ tại Tôi Yêu Trà:

Trà Shan tuyết cổ thụ là một trong những loại trà quý, trà đặc sản của nước ta. Trà được làm từ những nõn nhỏ nhất và mềm mại nhất từ những cây trà xanh cổ thụ mọc sâu trong núi rừng. Trà shan tuyết cổ thụ mang đến hương vị tươi mát và đặc biệt tinh tế. Lý do mà trà shan tuyết lại quý đến vậy xuất phát từ việc thu hoạch, chế biến đều rất công phu, bên cạnh đó là hương vị tinh khiết như núi rừng khó có loại trà nào sánh được cùng những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Ở chừng mực của người uống trà, Tôi Yêu Trà mang đến cho bạn những lá Trà Shan Tuyết Cổ Thụ xanh lành, bổ dưỡng và tuyệt đối không có hoá chất.

Trà shan tuyết vụ xuân là loại trà đặc sản được săn lùng nhiều nhất và chỉ được thu hoạch trong vài ngày mỗi năm ở huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Loại trà shan tuyết 1 tôm này cho nước màu vàng nhạt với hương vị nhẹ nhàng tinh tế, hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Trà siêu sạch: Từng búp chè được thu hái trên những cây chè Shan Cổ Thụ mọc tự nhiên trong các tán rừng. Những cây chè cổ thụ sống và phát triển trên núi cao trên 1500m trong một điều kiện môi trường vô cùng trong lành và gần như không có sự tác động nào của con người. Điều đó khẳng định sản phẩm Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là siêu sạch, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Với những loại trà ngon và an lành với sức khoẻ, Tôi Yêu Trà thân mời quý khách hãy ghé thăm gian hàng trực tuyến, và chọn lựa những vị trà mà chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm tuyển lựa.
--
Với những loại trà ngon và an lành với sức khoẻ, Tôi Yêu Trà thân mời quý khách hãy ghé thăm gian hàng trực tuyến, và chọn lựa những vị trà mà chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm tuyển lựa.
--
TÔI YÊU TRÀ - Trà thảo mộc tự nhiên giữ trọn độ tinh khiết.
- ĐC: Tòa CT14A1, KĐT Ciputra, Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.
- Điện thoại/Zalo: 0363 8484 90

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading