Trà sao chảo thủ công

Trà sao chảo thủ công

Nhắc đến trà Shan tuyết, chúng ta không thể quên được hương vị tinh khiết, đượm sắc núi rừng mà chẳng thể lẫn với bất cứ loại trà nào. Địa hình, địa chất, khí hậu đặc biệt đã tạo cho trà Shan tuyết hương vị thơm ngon nhưng đi cùng với nó cũng là sự kỳ công mà cách sao trà là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá trị của trà.
Trà sao chảo thủ công chính là kỳ công như thế! 
  • Bước 1: Dùng 1 nắm trà nhỏ (khoảng 2 gram - ứng với 250ml nước)
  • Bước 2: Đun sôi nước (để nước ở nhiệt độ 85 độ C)
  • Bước 3: Tiếp nước và ủ trà trong 2-3 phút
  • Bước 4: Thưởng thức, có thể tiếp thêm 2,3 lượt nước nữa mà trà vẫn ngon
100% trà cổ thụ sao chảo thủ công
Vùng núi phía Bắc, Việt Nam

140,000đ

Đánh giá 5.00 out of 5
MÃ SP : Danh mục :

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading