Trà hoa Nhài (Hoa Lài) Nguyên Bông

Trà hoa Nhài (Hoa Lài) Nguyên Bông

Trà Hoa Nhài hay Trà Hoa Lài, là một loại trà được làm từ hoa nhài tự nhiên 100%, Cây Hoa Nhài còn có tên khoa học là Jasminum Sambac Ait. Đây là loại cây nhỏ, nhiều cành, mọc thành bụi, có thể vươn dài leo lên các giá đỡ, thường cao 0,5 – 1m, hoa màu trắng, hoa rất thơm.
Từ xưa đến nay, trà hoa nhài (hoa lài) được biết đến với một phong cách sang trọng và rất cầu kỳ mỗi khi kết hợp với trà xanh. Không chỉ có những lợi ích về sức khỏe như: giúp thư giãn, giảm căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch, đẹp da...; trà hoa nhài còn thuyết phục người thưởng thức bằng một hương vị tinh khôi hoàn hảo đến từ mỗi bông hoa trắng ngần như những viên ngọc trai.

Đóng gói:
- Túi 50gr: 75,000
₫ còn 69,000
- Hũ thủy tinh: 115,000₫ còn 90,000
 
  • Uống nóng: Dùng dụng cụ pha trà: ấm trà, chén tống/chuyên trà, chén quân (chén uống trà), xúc trà. Nguyên liệu pha trà: Trà Hoa Nhài Khô Nguyên Bông thượng hạng, nước (nên dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa, đã được đun nóng >90 oC để giữ nguyên hương vị trà). Cho từ 10-12 bông trà hoa nhài sấy khô vào trong ấm trà 500ml. Đánh thức trà: Rót một chút nước sôi ra chén tống nhằm giảm nhiệt độ của nước xuống 85 độ C.
  • Uống lạnh: Trà nhà ngon nhất khi uống nóng, nhưng nếu bạn thích, có thể đặt vào ngăn mát tủ lạnh để có tách trà mát lạnh, thơm ngon.
​​Lưu ý:
  • Không tráng trà khi uống trà nhài, vì khi tráng trà sẽ làm mất hương vị của hương nhài ban đầu
  • Ủ trà thêm nước nhiệt độ 90 độ C vào ấm cho đủ vừa lượng uống trong 3 tới 5 phút.
  • Rót nước từ ấm trà ra chén tống và sau đó rót để thưởng thức.
  • Pha trà với nước sao cho đủ với số lượng người uống. Làm như vậy để trà khỏi chín nhừ không mất đi hương vị, lại tránh bị nồng. Có thể pha và thưởng thức nhiều lần mà trà vẫn giữ được hương vị và màu nước.
100% hoa Nhài sấy lạnh nguyên bông
 Núi Rừng Cao Nguyên Lâm Đồng (Bảo Lộc )

69,000đ 79,000

Đánh giá 5.00 out of 5
MÃ SP : Danh mục :

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading