Trà Yerba Mate Argentina nhập khẩu vị truyền thống

Trà Yerba Mate Argentina nhập khẩu vị truyền thống

Loại trà này có thể được dùng theo nhiều cách khác nhau nên mọi người từ các nền văn hóa đều có thể uống được. Trà yerba mate chứa một hàm lượng lớn chất chống lão hóa polyfenol. Hoạt chất này giúp kìm hãm sự phát triển của những phân tử tự do lưu thông trong máu (tác nhân chính gây ra sự lão hóa). Do đó, việc sử dụng thường xuyên Yerba Mate cũng góp phần vào việc chống lão hóa của cơ thể. 
Trà này cũng chứa một lượng lớn các vitamin nhóm B, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Bên cạnh đó, trà chứa nhiều magie và kali, hai khoáng chất căn bản giúp cơ thể duy trì sự khỏe mạnh. Ngoài ra, nguồn năng lượng chứa trong yerba mate rất có giá trị vì nó có nguồn gốc thiên nhiên và rất hữu hiệu khi sử dụng.
Yerba Mate còn có khả năng điều hòa lượng colesterol trong máu, điều này được chứng minh trong một nghiên cứu gần đây của trường Đại học Salta. Nghiên cứu này được thực hiện thông qua các xét nghiệm máu trong một thời gian với hai nhóm: một nhóm sử dụng yerba mate và không. Nếu phân tích đầu tiên, kết quả của hai nhóm là giống nhau. Khi thực hiện sự so sánh lần cuối, nhóm sử dụng yerba mate có tỷ lệ "colesterol xấu" (LDL) thấp hơn nhiều nhóm không sử dụng và tỷ lệ "colesterol tốt" (HDL) thì cao hơn. Sự khác nhau này được ghi nhận diễn ra trong nhiều tuần.
Yerba Mate Yerba mate có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau, dùng như trà với thảo mộc hoặc thậm chí uống lạnh, dùng trong bữa ăn, đồ uống có cồn và trong thực phẩm chức năng. 
  • Dùng 2-3 thìa cafe trà Yerba Mate, bạn nên sử dụng lọc trà để có thể bỏ bã trà dễ dàng
  • Đổ nước sôi ngập đủ thấm trà, chờ 1-2 phút.
  • Tiếp tục bổ sung khoảng 200ml nước và ủ thêm 5p
  • Thưởng thức (nóng, lạnh)
  • Hương vị: nồng, đậm
100% trà Yerba Mate, không hương liệu, phụ gia
Argentina

129,000đ

Đánh giá 5.00 out of 5
MÃ SP : Danh mục :

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading