Trà hoa Atiso đỏ Bình Thuận (Hibiscus Roselle) nguyên bông
Trà hoa Atiso đỏ Bình Thuận (Hibiscus Roselle) nguyên bông
Trà hoa Atiso đỏ là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Tùy theo từng vùng miền ,khí hậu thời tiết ,hạt giống nên cây sẽ cho ra đài hoa khác nhau.
Tại Việt Nam, Bình Thuận là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ nổi tiếng và có sản lượng lớn trên cả nước. Khác với hoa Atiso đỏ Đà Lạt, hoa Atiso đỏ Bình Thuận có đài hoa màu đỏ tím, sẫm, cánh hoa dày hơn các vùng khác. Hoa được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không phun thuốc hóa học, khi thu hoạch được phơi khô, giòn, không ẩm mốc. Vụ thu hoạch chính là từ tháng 10 -tháng 3 năm sau. Khi phơi có thể tách cánh hoặc để nguyên bông, hoa Atiso Bình Thuận có độ chua vừa phải và mùi hương trái cây rất dễ chịu.
Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh.
Đóng gói:
- Túi 100gr: 80,000đ
- Túi 150gram: 115,000đ
Tại Việt Nam, Bình Thuận là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ nổi tiếng và có sản lượng lớn trên cả nước. Khác với hoa Atiso đỏ Đà Lạt, hoa Atiso đỏ Bình Thuận có đài hoa màu đỏ tím, sẫm, cánh hoa dày hơn các vùng khác. Hoa được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không phun thuốc hóa học, khi thu hoạch được phơi khô, giòn, không ẩm mốc. Vụ thu hoạch chính là từ tháng 10 -tháng 3 năm sau. Khi phơi có thể tách cánh hoặc để nguyên bông, hoa Atiso Bình Thuận có độ chua vừa phải và mùi hương trái cây rất dễ chịu.
Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh.
Đóng gói:
- Túi 100gr: 80,000đ
- Túi 150gram: 115,000đ
Bạn đun sôi nước tinh khiết tới 100 độ C rồi đổ vào cốc có từ 3 – 5 bông Atiso khô, chờ 3 – 5 phút cho phai hết màu đỏ tía.
Đài quả khô có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, mật ong, cỏ ngọt tùy khẩu vị.
Để tận hưởng những công dụng cho sức khỏe từ Trà hoa Atiso, bạn nên sử dụng đường cỏ ngọt (không sinh năng lượng) hoặc mật ong. Trà hoa Atiso đỏ cũng uống ngon hơn khi được cho thêm vài lát gừng tươi.
Đài quả khô có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, mật ong, cỏ ngọt tùy khẩu vị.
Để tận hưởng những công dụng cho sức khỏe từ Trà hoa Atiso, bạn nên sử dụng đường cỏ ngọt (không sinh năng lượng) hoặc mật ong. Trà hoa Atiso đỏ cũng uống ngon hơn khi được cho thêm vài lát gừng tươi.
100% hoa Atiso đỏ nguyên bông sấy khô
Bình Thuận, Việt Nam
80,000đ 99,000
Đánh giá
5.00 out of 5
MÃ SP :
Danh mục :
Trà thảo dược
Nội dung chi tiết
Trà hoa Atiso là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Qua quá trình gieo trồng tự nhiên đến khi những cánh hoa mềm rụng xuống từng đài quả sẽ được thu hoạch và chọn lọc trước khi đưa vào chế biến sấy khô.
Atiso đỏ là loài hoa được đặc biệt yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng chính là món quà sức khỏe và hạnh phúc mà Tôi Yêu Trà muốn trao gửi tới các khách hàng.
Giới thiệu về trà hoa Atiso đỏ.
Được biết tới với những tên gọi dân gian là: Hibiscus, Hồng Hoa, Bụp giấm, Atiso đỏ, cây rau chua hay hoa vô thường… Trên thế giới có tới hơn 300 loài Atiso và Hibiscus Sabdariffa Linn là tên khoa học đầy đủ của loài cây này, tên thương mại là Roselle. Atiso có sắc đỏ đặc trưng và vị chua tự nhiên, có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu khô hạn, đất xấu, đồi cát…
Hành trình của Atiso đỏ (Hibiscus) tại Việt Nam.
Khởi nguồn từ Trung Mỹ, Bắc Phi, năm 1992 loài cây này theo chân một vị giáo sư người Đức tới Việt Nam. Hibiscus gắn liền với nhà khoa học Mai Thị Tấn – Người đã dành trọn cả cuộc đời để nghiên cứu, và tìm các biện pháp thâm canh tăng năng suất như thời gian trồng, tuyển chọn giống, mật độ trồng, chế độ bón phân, cách phòng trừ sâu bệnh, phơi sấy, bảo quản…
Hoa Atiso đỏ nguyên bông Bình Thuận
Tại Việt Nam, Bình Thuận là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ nổi tiếng và có sản lượng lớn trên cả nước. Khác với hoa Atiso đỏ Đà Lạt, hoa Atiso đỏ Bình Thuận có đài hoa màu đỏ tím, sẫm, cánh hoa dày hơn các vùng khác. Hoa được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không phun thuốc hóa học, khi thu hoạch được phơi khô, giòn, không ẩm mốc. Vụ thu hoạch chính là từ tháng 10 -tháng 3 năm sau. Khi phơi có thể tách cánh hoặc để nguyên bông, hoa Atiso Bình Thuận có độ chua vừa phải và mùi hương trái cây rất dễ chịu.
Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh.
Công dụng của trà Atiso đỏ.
Bên cạnh hương vị chua chua, ngọt ngọt và thơm mát, trà Atiso đỏ còn là một loài thảo mộc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Các công dụng của trà Atiso đỏ đã được khoa học chứng minh và hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những công dụng có thể được kể đến như sau:
– Hỗ trợ hạ huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
– Bổ sung vitamin đặc biệt là vitamin A, C, D, E… Giàu các chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể.
– Hỗ trợ giảm cân, giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung.
– Giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường khả năng của gan.
– Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón.
– Nâng cao khả năng miễn dịch.
Về trà hoa Atiso đỏ tại Tôi Yêu Trà.
Trà hoa Atiso đỏ (Hibiscus Roselle) được sấy khô từ đài quả tươi Atiso vì thế giữ nguyên đài quả không bị tách cánh, gãy cánh. Cứ 25kg đài quả tươi Atiso đỏ thì làm được 1kg quả khô. Trà hoa Atiso đỏ khô gìn giữ trọn vẹn vị chua và màu đỏ tự nhiên nguyên bản của Atiso.
Bên cạnh cách sử dụng như trà, Atiso đỏ khô còn được dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).
Trà hoa Atiso đều được ươm trồng bằng tất cả sự nâng niu và chăm sóc của người nông dân. Khi cánh hoa mềm rụng xuống, từng đài quả được ngắt bằng tay và làm sạch trước khi đưa vào sản xuất đảm bảo được dược tính tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng trà Atiso đỏ
Bạn đun sôi nước tinh khiết tới 100 độ C rồi đổ vào cốc có từ 3 – 5 bông Atiso khô, chờ 3 – 5 phút cho phai hết màu đỏ tía.
Đài quả khô có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, mật ong, cỏ ngọt tùy khẩu vị.
Để tận hưởng những công dụng cho sức khỏe từ Trà hoa Atiso, bạn nên sử dụng đường cỏ ngọt (không sinh năng lượng) hoặc mật ong. Trà hoa Atiso đỏ cũng uống ngon hơn khi được cho thêm vài lát gừng tươi.
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
Lưu ý
Nếu bạn bị huyết áp thấp thì nên uống Trà hoa Atiso đỏ với đường và uống sau khi đã ăn xong.
Trà hoa Atiso đỏ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thuốc.
Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng Trà hoa Atiso đỏ
Không nên sử dụng nước máy để pha đài quả khô bởi vì trong nước máy có thể có clo sẽ làm tăng vị nồng và vị chua của Trà hoa Atiso đỏ.
Khi sử dụng nước tinh khiết được đun sôi để pha thì Trà hoa Atiso đỏ sẽ có màu trong hơn và vị chua cũng sẽ êm dịu hơn.
Atiso đỏ là loài hoa được đặc biệt yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, cũng chính là món quà sức khỏe và hạnh phúc mà Tôi Yêu Trà muốn trao gửi tới các khách hàng.
Giới thiệu về trà hoa Atiso đỏ.
Được biết tới với những tên gọi dân gian là: Hibiscus, Hồng Hoa, Bụp giấm, Atiso đỏ, cây rau chua hay hoa vô thường… Trên thế giới có tới hơn 300 loài Atiso và Hibiscus Sabdariffa Linn là tên khoa học đầy đủ của loài cây này, tên thương mại là Roselle. Atiso có sắc đỏ đặc trưng và vị chua tự nhiên, có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu khô hạn, đất xấu, đồi cát…
Hành trình của Atiso đỏ (Hibiscus) tại Việt Nam.
Khởi nguồn từ Trung Mỹ, Bắc Phi, năm 1992 loài cây này theo chân một vị giáo sư người Đức tới Việt Nam. Hibiscus gắn liền với nhà khoa học Mai Thị Tấn – Người đã dành trọn cả cuộc đời để nghiên cứu, và tìm các biện pháp thâm canh tăng năng suất như thời gian trồng, tuyển chọn giống, mật độ trồng, chế độ bón phân, cách phòng trừ sâu bệnh, phơi sấy, bảo quản…
Hoa Atiso đỏ nguyên bông Bình Thuận
Tại Việt Nam, Bình Thuận là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ nổi tiếng và có sản lượng lớn trên cả nước. Khác với hoa Atiso đỏ Đà Lạt, hoa Atiso đỏ Bình Thuận có đài hoa màu đỏ tím, sẫm, cánh hoa dày hơn các vùng khác. Hoa được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không phun thuốc hóa học, khi thu hoạch được phơi khô, giòn, không ẩm mốc. Vụ thu hoạch chính là từ tháng 10 -tháng 3 năm sau. Khi phơi có thể tách cánh hoặc để nguyên bông, hoa Atiso Bình Thuận có độ chua vừa phải và mùi hương trái cây rất dễ chịu.
Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh.
Cứ 25kg đài quả tươi Atiso đỏ thì làm được 1kg quả khô
Công dụng của trà Atiso đỏ.
Bên cạnh hương vị chua chua, ngọt ngọt và thơm mát, trà Atiso đỏ còn là một loài thảo mộc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Các công dụng của trà Atiso đỏ đã được khoa học chứng minh và hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những công dụng có thể được kể đến như sau:
– Hỗ trợ hạ huyết áp, giảm cholesterol trong máu.
– Bổ sung vitamin đặc biệt là vitamin A, C, D, E… Giàu các chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể.
– Hỗ trợ giảm cân, giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung.
– Giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường khả năng của gan.
– Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón.
– Nâng cao khả năng miễn dịch.
Về trà hoa Atiso đỏ tại Tôi Yêu Trà.
Trà hoa Atiso đỏ (Hibiscus Roselle) được sấy khô từ đài quả tươi Atiso vì thế giữ nguyên đài quả không bị tách cánh, gãy cánh. Cứ 25kg đài quả tươi Atiso đỏ thì làm được 1kg quả khô. Trà hoa Atiso đỏ khô gìn giữ trọn vẹn vị chua và màu đỏ tự nhiên nguyên bản của Atiso.
Bên cạnh cách sử dụng như trà, Atiso đỏ khô còn được dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).
Trà hoa Atiso đều được ươm trồng bằng tất cả sự nâng niu và chăm sóc của người nông dân. Khi cánh hoa mềm rụng xuống, từng đài quả được ngắt bằng tay và làm sạch trước khi đưa vào sản xuất đảm bảo được dược tính tốt nhất.
Trà Hoa Atiso đỏ (Hibiscus) tự nhiên tinh khiết
Hướng dẫn sử dụng trà Atiso đỏ
Bạn đun sôi nước tinh khiết tới 100 độ C rồi đổ vào cốc có từ 3 – 5 bông Atiso khô, chờ 3 – 5 phút cho phai hết màu đỏ tía.
Đài quả khô có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, mật ong, cỏ ngọt tùy khẩu vị.
Để tận hưởng những công dụng cho sức khỏe từ Trà hoa Atiso, bạn nên sử dụng đường cỏ ngọt (không sinh năng lượng) hoặc mật ong. Trà hoa Atiso đỏ cũng uống ngon hơn khi được cho thêm vài lát gừng tươi.
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
Lưu ý
Nếu bạn bị huyết áp thấp thì nên uống Trà hoa Atiso đỏ với đường và uống sau khi đã ăn xong.
Trà hoa Atiso đỏ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thuốc.
Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng Trà hoa Atiso đỏ
Không nên sử dụng nước máy để pha đài quả khô bởi vì trong nước máy có thể có clo sẽ làm tăng vị nồng và vị chua của Trà hoa Atiso đỏ.
Khi sử dụng nước tinh khiết được đun sôi để pha thì Trà hoa Atiso đỏ sẽ có màu trong hơn và vị chua cũng sẽ êm dịu hơn.
-
Combo trà hoa cúc, táo đỏ, kỷ tử giúp ngủ ngon an thần
Trà thảo dượcHãy tự thưởng cho mình đôi phút giây thư giãn sau một ngày dài với tách trà hoa cúc, táo đỏ và kỷ tử. Là một trong những loại thảo dược truyền thống, tách trà trà hoa cúc giúp bạn tĩnh tâm, an thần, tạm gác những lắng lo của ngày bận rộn. Trà hoa cúc hoàn toàn không chứa caffe-ine, đi cùng hương thơm dịu dàng thư thái sẽ đưa bạn vào giấc ngủ sâu dễ dàng và trọn vẹn.240,000đ -
Trà Vỏ Quýt Trần Bì Truyền Thống Quảng Đông 5 Năm Tuổi
Trà thảo dượcVỏ quýt trần bì khô già là một loại trà quý giá đã qua quá trình chuyển hóa sau nhiều thời gian và tâm sức, chúng có giá trị dược tính cao, mùi thơm dịu và thanh hơn. Là món ngon sau thời gian dài tích lũy, vỏ quýt tốt trải qua thăng trầm của thời gian càng có giá trị cao. Vỏ quýt khô già là đệ nhất trong tam bảo của Quảng Đông và là một trong mười vị dược liệu hàng đầu của Quảng Đông, đồng thời là sản phẩm chỉ dẫn địa lý quốc gia.400,000đ -
Trà hoa Atiso đỏ Bình Thuận (Hibiscus Roselle) nguyên bông
Trà thảo dượcTrà hoa Atiso đỏ là loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Tùy theo từng vùng miền ,khí hậu thời tiết ,hạt giống nên cây sẽ cho ra đài hoa khác nhau. Tại Việt Nam, Bình Thuận là một trong những vùng trồng hoa Atiso đỏ nổi tiếng và có sản lượng lớn trên cả nước. Khác với hoa Atiso đỏ Đà Lạt, hoa Atiso đỏ Bình Thuận có đài hoa màu đỏ tím, sẫm, cánh hoa dày hơn các vùng khác. Hoa được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không phun thuốc hóa học, khi thu hoạch được phơi khô, giòn, không ẩm mốc. Vụ thu hoạch chính là từ tháng 10 -tháng 3 năm sau. Khi phơi có thể tách cánh hoặc để nguyên bông, hoa Atiso Bình Thuận có độ chua vừa phải và mùi hương trái cây rất dễ chịu. Đối với loại nguyên bông, khi pha và ủ trà trong 7-8 phút, bông hoa sẽ nở ra như trạng thái hoa tươi lúc ban đầu, rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, trà Atiso đỏ nguyên bông sẽ giúp giữ nguyên độ tinh khiết của hoa thay vì tách cánh. Đóng gói: - Túi 100gr: 80,000đ - Túi 150gram: 115,000đ80,000đ -
Trà Hoa Cúc Trắng - Bạch Cúc
Trà thảo dượcBạch cúc có tên khoa học là Chrysanthemum indicum, có nguồn gốc từ phương Đông và là một trong những loại trà rất được ưa chuộng tại Đông Á. Trà hoa Bạch cúc có màu trắng sáng nhẹ nhàng nhưng cũng thật sống động tự nhiên và ngọt nào. Có một điều thú vị đó là trà hoa cúc được cho là có nguồn gốc từ thời nhà Tống. Những bông hoa rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, axit amin, có tác dụng làm dịu đồng thời là thức uống ngon và bổ dưỡng. Hương vị của Bạch cúc cũng đem đến cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, vỗ về. Đóng gói: - Túi 50gr - Hũ thủy tinh dung tích 380ml109,000đ -
Trà Hoa Cúc Chi Hưng Yên Sấy Lạnh Loại I
Trà thảo dượcCúc chi Hưng Yên hay còn gọi là cúc Tiến vua là loài hoa cúc nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ. Ẩn sâu trong mỗi bông cúc chi nhỏ bé là khả năng làm dịu, thư giãn đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa cho cơ thể. Trà cúc chi đem đến hương thơm ngọt ngào, đặc trưng và không thể nhầm lẫn với các loài cúc khác.95,000đ -
Kỷ tử sạch sấy khô - Hàng loại 1
Trà thảo dượcTrà kỷ tử vừa có tác dụng giải khát, bồi bổ cơ thể, bổ mắt… lại còn rất dễ làm. rất phù hợp cho người làm việc trí óc phải sử dụng nhiều đến máy tính. Kỷ tử sạch sấy khô tại Tôi Yêu Trà là hàng loại 1, hạt to, thơm ngon.85,000đ -
Quế thanh Yên Bái cạo vỏ thơm ngon - Trà quế
Trà thảo dượcĐông y xem quế là 1 trong 4 vị thuốc quý: sâm, nhung, quế, phụ. Quế có vị ngọt, cay và mùi thơm đặc trưng đồng thời là nguồn cung cấp các khoáng chất như kali, canxi, sắt, mangan, kẽm và magiê. Nó chứa một lượng cao vitamin A, niacin, axit pantothenic và pyridoxin. Quế còn chứa chất xơ và chất chống oxy hoá. Đóng gói: -Túi 100gr: 60,000₫60,000đ -
Trà Hoa đậu biếc
Trà thảo dượcTheo Y Học Cổ Truyền Phương Đông, Trà Hoa Đậu Biếc hay còn được gọi với cái tên thân thương Trà Lam Hồ Điệp với màu tim tím đặc trưng. Đây cũng là một trong những loài hoa bền bỉ sống được chung với những đợt nắng hạn gay gắt. Trà hoa đậu biếc là một trong những loại trà có sắc màu huyền bí nhưng không kém phần nổi bật. Có nguồn gốc từ Đông Nam Á, trà hoa đậu biếc được biết đến với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ cùng hàng loạt các lợi ích như: tăng cường trí não, giảm lo lắng và hạ sốt... Một ly trà hoa đậu biếc rất thích hợp khi bạn muốn có chút thay đổi trong cuộc sống. Trà còn được sử dụng như một chất tạo màu tự nhiên bắt mắt. Đóng gói: - Túi 50gr: 75,000₫ còn 69,000₫ - Hũ thủy tinh: 95,000₫ còn 85,000₫69,000đ -
Trà Lá Bạc Hà Khô Nguyên Lá
Trà thảo dượcĐược phát hiện lần đầu tiên ở Trung Đông và Châu Âu, trà bạc hà từ lâu đã được sử dụng vì lợi ích trị liệu của nó như giảm buồn nôn, làm dịu cơn đau dạ dày và khó tiêu. Trà bạc hà dù uống nóng hay lạnh đều đem lại hương thơm thú vị, vô cùng tươi mới, sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho bạn bất cứ khi nào và ở đâu. Đóng gói - Túi 50gr: 50,000₫50,000đ -
Trà Cúc Kim Cương (Cúc Nụ)
Trà thảo dượcCúc kim cương có đặc điểm giống như các loại cúc thông thường, tuy nhiên hoa đơn có bông nở to như chén cơm, đẹp nhất trong các loại hoa cúc. Được ví như "nữ hoàng của hoa cúc", cúc Kim cương là loại thảo mộc được yêu thích và sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Cúc kim cương có thể thu hoạch làm trà khi hé nụ nhỏ hoặc nụ lớn hơn. Loại nụ nhỏ chủ yếu là đài bao quanh, chỉ có một chút màu vàng của cánh ở phía trên, nhìn không bắt mắt lắm nhưng khi pha trà nở nhẹ ra dịu dàng chứ không bung xòe hết cỡ hay có vị nồng nên rất đáng yêu và được ưa chuộng hơn cả. Trà cúc nụ đem lại những lợi ích về an thần, giúp ngủ ngon và hỗ trợ tiêu hóa. Nghĩ về một tách trà Cúc Kim cương là nghĩ về một cảm giác an yên, đẹp và đầy cảm xúc. Đóng gói: - Túi 50gr: 72,000₫ - Túi 75gr: 95,000₫ - Hũ thủy tinh: 115,000₫72,000đ