HƯỚNG DẪN PHA TRÀ HOA CÚC NGỦ NGON

Trong số hàng ngàn hỗn hợp trà thảo dược, sự kết hợp của hoa cúc khô với táo đỏ và kỷ tử là một trong những công thức pha trà phổ biến nhất.
 
HƯỚNG DẪN PHA TRÀ HOA CÚC NGỦ NGON
 
Có một lời giải thích hợp lý cho điều đó. Trước hết, công thức pha trà này rất dễ thực hiện tại nhà. Theo các chuyên gia Đông Y, dinh dưỡng kết hợp giữa quả kỷ tử khô và táo đỏ có tác dụng cải thiện sức khỏe của mắt, hoa cúc giúp an thần trở thành đồ uống lý tưởng cho những người làm việc nhiều sau máy tính.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tôi Yêu Trà chỉ đơn giản yêu thích sự kết hợp trà thảo mộc này vì hương thơm hoa cúc và vị ngọt tự nhiên từ quả mọng của nó.

Hướng dẫn pha Trà hoa cúc táo đỏ, kỷ tử

THÀNH PHẦN

- 3-4gr Hoa trà hoa cúc chi Hưng Yên sấy lạnh từ Tôi Yêu Trà
- 5 quả kỷ tử đỏ Ninh Hạ cao cấp (Goji Berry)
- 5 lát táo đỏ (táo đỏ thái lát sẽ giúp ngấm trà tốt hơn)
- 300ml nước sôi

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

1) Đặt hoa cúc và quả kỷ tử và táo đỏ vào cốc thủy tinh.
2) Đổ khoảng 1/2 cốc nước nóng vào và lắc nhẹ trong 5 giây rồi đổ nước tráng trà ra (để làm sạch).
3) Đổ lại khoảng 300ml nóng và để yên trong 3-5 phút cho đến khi ngấm trà.
4) Hỗn hợp trà này có thể truyền ba lần nước. Mỗi lần, để lại khoảng 1/3 lượng nước trà và thêm nước nóng mới.

Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ bên tách trà và nhớ uống trà hoa cúc mỗi ngày cùng Tôi Yêu Trà nhé!

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading