Công Thức Pha Trà Thảo Mộc Thư Giãn An Thần Từ Tôi Yêu Trà

Chúng ta ai chẳng có lúc cảm thấy quá tải trong đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thỉnh thoảng nên dành một chút thời gian cho bản thân.
 
Giới Thiệu Công Thức Trà Thảo Mộc Thư Giãn Mới Từ Tôi Yêu Trà
Giới Thiệu Công Thức Trà Thảo Mộc Thư Giãn Mới Từ Tôi Yêu Trà

Trong thực tế, tạm gác lại mọi thứ để nghỉ ngơi có thể tạo ra nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần của chúng ta. Dù chỉ muốn giảm căng thẳng hay đơn giản là thư giãn sau một ngày dài thì ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp tự nhiên để khôi phục lại sự yên bình trong nội tâm.

Dưới đây là một công thức đã được kiểm chứng bạn có thể tham khảo - dù chỉ để tham khảo hay kết hợp chúng vào thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng đều giúp bạn thư giãn và nạp năng lượng để trở lại cuộc sống đời thường.

Tôi Yêu Trà giới thiệu công thức Trà Bổ Sung Thảo Mộc Không Có Caffeine Giúp Giảm Căng Thẳng của chúng mình là sự kết hợp của các loại thảo dược có tính ấm sẽ giúp bạn thư giãn, an thần. Sự pha trộn nhẹ nhàng các loại thảo mộc có mùi thơm này bao gồm quế, hoa oải hương và hoa cúc, các thành phần vốn có đặc tính giúp giảm căng thẳng và lấy lại sự bình tĩnh.

Hướng dẫn pha trà:

  • Bước 1: Cho 2gram quế với 400ml nước và đun sôi trên bếp khoảng 2 phút để quế ra nhiều tinh dầu thơm. Chú ý lựa chọn quế thanh sẽ tốt cho cơ thể của bạn hơn.
  • Bước 2: Bạn cho trà hoa cúc và hoa oải hương vào ủ khoảng 3-5 phút.
  • Bước 3: Thêm 1 lát cam vàng và thưởng thức nóng
Quan trọng hơn cả là bạn có thể tận hưởng 'sự hòa quyện trong tách trà' này vào bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm.

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading