Tăng cường hệ miễn dịch với trà thảo mộc

Nghe có vẻ đáng kinh ngạc, có rất nhiều loại trà thảo mộc có thể giúp hệ thống miễn dịch của chúng ta sẵn sàng chống lại các mối đe dọa bên ngoài. Ở đây chúng tôi liệt kê một số loại trà thảo mộc và thành phần tự nhiên có thể tạo ra sự khác biệt khi đợt cảm lạnh tiếp theo gõ cửa:
 

Quả kỷ tử đỏ


Có phải chúng ta đang nói về siêu thực vật? Giàu chất chống oxy hóa, nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của một số vi khuẩn và nấm men , nó chứa các đặc tính chống viêm , giúp hạ sốt, cải thiện lượng đường và cholesterol trong máu.
Tăng cường hệ miễn dịch với trà thảo mộc
Kỷ tử đỏ hữu cơ Ninh Hạ

Điều độc đáo của kỷ tử chúng có chứa chất chống oxy hóa mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng có tên Lycium Barbarum Polysacarit. Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp 11 loại axit amin thiết yếu hơn nhiều loại quả thông thường khác.

Ngoài ra, chúng cũng bao gồm đầy đủ các chất chống oxy hóa mạnh mẽ: carotenoids, lycopene, lutein và polysacarit. Trên thực tế, polysacarit chiếm 5-8% của quả kỷ tử khô.

Theo trọng lượng, chúng cũng chứa lượng vitamin C nhiều như chanh và cam tươi. So với một số loại trái cây, kỷ tử được xem có hàm lượng protein và chất xơ tương đối cao.
 

Lá bạc hà


Bình tĩnh, lá bạc hà là ở đây! Tốt cho việc làm dịu các rối loạn tiêu hóa như đầy hơi và buồn nôn, nó cũng được biết đến với tác dụng làm dịu các triệu chứng lo lắng, đồng thời có thể giúp hạ sốt và giảm cảm giác ớn lạnh.
 

Trà gừng


Có ai đó nói tăng cường hệ thống miễn dịch ? Chà, gừng được biết đến rộng rãi với khả năng chống lại vi khuẩn và có đặc tính chống viêm . Nó cũng giúp giải quyết các vấn đề tiêu hóa như buồn nôn và đầy hơi.

 
Tăng cường hệ miễn dịch với trà thảo mộc
Trà vỏ quýt trần bì 5 năm tuổi

Trà vỏ quýt


Vỏ quýt chứa hesperidin , một loại flavonoid có đặc tính chống dị ứng và chống viêm . Ngoài ra, chúng còn chứa beta-cryptoxanthin được biết đến với khả năng làm giảm nguy cơ ung thư, và như thể vẫn chưa đủ, chúng còn giàu vitamin A và C.
 

Táo đỏ


Hàm lượng chất chống oxy hóa cao: Quả táo đỏ rất giàu một số hợp chất chống oxy hóa, chủ yếu là flavonoid, polysaccharide và axit triterpenic. Chúng cũng chứa hàm lượng cao vitamin C, có khả năng hoạt động như một chất chống oxy hóa. tăng cường thể trạng và sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

 

Trà hoa cúc


Được biết là có đặc tính sát trùng/chống viêm , chúng thúc đẩy sản xuất Vitamin A và giúp làm dịu màng nhầy của cổ họng , giảm đau.
 
Tăng cường hệ miễn dịch với trà thảo mộc
Trà hoa cúc chi Hưng Yên

Tôi Yêu Trà đã tạo ra một sự kết hợp đặc biệt của các loại trà thảo mộc này để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy kéo xuống dưới bài viết và thưởng thức loại trà có hương vị thảo mộc thủ công hữu cơ này.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Tất cả thông tin và tài nguyên tìm thấy trên Toiyeutra.vn đều dựa trên ý kiến ​​của tác giả (trừ khi có ghi chú khác). Tất cả thông tin nhằm thúc đẩy người đọc đưa ra quyết định về sức khỏe, dinh dưỡng và lối sống của riêng họ sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ. Trọng tâm của Tôi Yêu Trà là khuyến khích mọi người áp dụng lối sống lành mạnh hơn, chia sẻ tài nguyên giáo dục.

Tôi Yêu Trà khuyến khích bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe hoặc chế độ ăn uống, đặc biệt là bất kỳ thay đổi nào liên quan đến một chẩn đoán hoặc tình trạng cụ thể. KHÔNG được sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán, điều trị, ngăn ngừa hoặc chữa khỏi bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào.

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading