Tháng 8 này, gửi tới bạn set quà trung thu vui trăng thưởng trà

Được khơi nguồn cảm hứng từ những đêm rước đèn phá cỗ, Tôi Yêu Trà thân gửi đến bạn bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2022. Sự kết hợp văn hóa Trung thu truyền thống với gam màu vàng - xanh hiện đại, mùa Trăng năm nay, Tôi Yêu Trà không chỉ mong muốn được chạm vào vị giác mà còn đánh thức cả một miền ký ức tuổi thơ trong trẻo đầy màu sắc của mỗi người.
 
Tháng 8 này, gửi tới bạn set quà trung thu vui trăng thưởng trà
Hộp bánh trung thu Tôi Yêu Trà 2022 

Thiết kế hộp bánh trung thu năm nay được lấy cảm hứng từ hình ảnh cô gái Việt Nam trong trang phục truyền thống bên hoa thiên điểu có ý nghĩa cho sự thanh cao và tinh tế. Thiết kế này gây ấn tượng bởi hình ảnh loài hoa biểu tượng cho sự đức hạnh, thuần khiết.

Bộ Bánh Trung thu năm nay của Tôi Yêu Trà mang một hơi thở mới: "ĐỦ" truyền thống - "ĐẦY" cách tân, kết hợp hoàn hảo 2 vị bánh thơm ngon đúng điệu với Trà Shan Tuyết, mang đến cho bạn một mùa Trung Thu thật "VUI" tròn vẹn.

Thập Cẩm Truyền Thống đậm đà: Nhân bánh nướng truyền thống thơm ngon với lạp xưởng, mỡ phần, hạt bí, lá chanh, hạt điều, đậu xanh,…

Trà Xanh ngọt ngào, thanh mát: Sự kết hợp hài hòa của trà xanh tươi cùng đậu xanh truyền thống, đem tới hương vị dịu thơm đặc biệt.
 
làm bánh trung thu xanh lành từ tôi yêu trà
Làm bánh trung thu xanh - lành từ Yôi Yêu Trà

Set quà Bánh Trung Thu gồm có 3 loại:

  • 1. Set Lục Trà: 2 bánh + 1 hộp trà xanh shan tuyết sao chảo - #299k 
  • 2. Set Bạch Trà: 2 bánh + 1 hộp bạch trà shan tuyết 1 tôm - #399k
  • 3. Set Hồng Trà: 2 bánh + 1 hộp trà Bá tước Earl Grey – #499k
* Khách hàng có nhu cầu mua set quà nguyên bánh vui lòng inbox Tôi Yêu Trà.
* Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trước 15/8 để nhận được nhiều ưu đãi. 

Còn thức quà nào gợi nhớ mùa thu hơn những chiếc bánh Trung thu truyền thống, dẻo mềm, nhanh tay đặt hàng để nhận ngay ưu đãi!

© Bản quyền thuộc về Tôi Yêu Trà

Địa chỉ: Tòa CT14A1, KĐT. Ciputra, Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

loading